Sau màn điều phối "tổ đội ăn chơi" ở siêu đám cưới đêm qua, Diệu Nhi xứng đáng đứng vào hàng ngũ DJ tiềm năng của Việt Nam!....

Tối hôm qua, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức về một nhà trước sự chứng kiến của 500 khách mời tại resort Vinpearl Phú Quốc. Kéo dài đến tận đêm muộn nhưng dàn khách mời ai cũng tươi ro..

Thì ra còn một tài năng khác của Diệu Nhi mà trong đám cưới đêm qua dân tình mới phát hiện ra.

Tối hôm qua, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức về một nhà trước sự chứng kiến của 500 khách mời tại resort Vinpearl Phú Quốc. Kéo dài đến tận đêm muộn nhưng dàn khách mời ai cũng tươi roi rói vì những hoạt động cực vui mà cô dâu chú rể đã cất công chuẩn bị.

Tưởng như sau khi tiệc tàn, mọi người sẽ về phòng nghỉ ngơi thì ngay lúc này tiết mục "dẩy đầm" xuyên màn đêm được lên sóng. Có vẻ như tinh thần "quẩy" của các nghệ sĩ chưa bao giờ dữ dội đến thế. Cả cô dâu chú rể tưởng đã thấm mệt cũng hưởng ứng cực sung. Thế nhưng gương mặt chiếm spotlight đêm qua lại chính là Diệu Nhi với tài năng làm DJ mới được khám phá của mình. Thậm chí cô nàng còn tuyên bố sau hôm nay sẽ chính thức nhận show nữa.

Ban đầu chỉ định lên đồ đi "dẩy đầm" sương sương thôi nè.

Sau màn điều phối tổ đội ăn chơi ở siêu đám cưới đêm qua, Diệu Nhi xứng đáng đứng vào hàng ngũ DJ tiềm năng của Việt Nam! - Ảnh 2.

Trước đó cũng vẫn còn e lẹ cầm chai nước suối, ngồi "quẩy nhẹ" với Minh Xù ấy vậy mà chỉ vài phút sau đã đứng lên nhập vai một DJ chuyên nghiệp.

Bình luận 0

Không tìm thấy bình luận nào