Hướng Dẫn Tải Nhạc Sever Zippyshare Trên Website NhacSan.Top

16-10-17 Nhạc Sàn 1587 lượt xem 1   -   0

Hướng dẫn tải nhạc trên sever Zippyshare các bạn có thể làm theo để dowload những bản nhạc sàn về máy một cách nhanh nhất


Xin chào tất cả các bạn mình là Đức Lương admin NhacSan.Top  hiện tại website đang sử dụng link nhạc DJ  chủ yếu upload lên  sever  Zippyshare, MixCloud & SoundCloud khiến nhiều mem mới gặp khó khăn trong quá trình download  nhạc DJ về máy tính để nghe offline hoặc chạy trên các thiết bị khác.

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn tải nhạc ở sever  Zippyshare để cho tất cả các mem đặc  biệt  là mem mới c ó thể hoàn toàn tự tải những bản nhạc Nonstop về máy mà ko hề gặp chút khó khăn.


1 -  Chọn một bản Nonstop mà bạn thích rồi bấm vào nút Tải Nhạc Miễn Phí (như hình)2 - Bạn sẽ được đến trang dowload nhạc, bạn có thể lựa chọn chất lượng nhạc rồi bấm vào nút tùy theo chất lượng nhạc bạn đã chọn, ở đây tôi chọn nhạc 320kb (như hình)3 : Sau khi bấm bạn sẽ được chuyển qua trang xác minh robot.

- Các bạn ấn Tôi không phải người máy để xác minh rồi ấn Click here to contine


4 : Các bạn chờ nó chạy xong 7 giây rồi ấn Get Link


5 - Sau khi bấm Get Link bạn sẽ được chuyển link sang Sever Zippyshare upload nhạc, ở đây bạn bấm nút Download Now như trong hình là đã bạn đã tự tải cho mình bản nhạc bạn yêu thích về máy rồi.THÀNH VIÊN BÌNH LUẬN
Hãy đăng nhập để có thể bình luận !

BÌNH LUẬN BẰNG TÀI KHOẢN FACEBOOK
Đang tải bình luận facebook, vui lòng đợi chút ! Hãy bấm F5 để tải lại trang nếu đã đợi quá lâu !